Gọi điện
Nhắn tin

Cách phân biệt máy khoan chính hãng

Cách nhận biết máy khoan chính hãng

– Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm dụng cụ, thiết bị cầm tay, máy khoan chính hãng ngày một tăng cao, nên các dòng sản phẩm mang thương hiệu Makita đã và đang bị làm giả, làm nhái với ngoại hình hết sức tinh vi và lưu hành với số lượng khá nhiều trên thị trường và đặc biệt là các dòng máy khoan sử dụng pin.

– Các loại máy khoan pin hàng giả, hàng nhái có ngoại hình giống 80 – 90% với máy chính hãng, nhưng về chất lượng thì sau một thời gian ngắn sử dụng, động cơ bên trong những sản phẩm kém chất lượng đó sẽ ngày càng giảm nhanh như: Khoan yếu, mau hết pin hoặc hư pin, hỏng hóc…

Cho nên, để đảm bảo sự an toàn cũng như quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm máy khoan pin, chúng ta nên tìm hiểu những cách nhận biết cơ bản về máy khoan chính hãng Makita.

Nguồn gốc xuất xứ:

Tập đoàn Makita có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, tuy nhiên để thuận tiện cho việc sản xuất và xuất khẩu hàng hóa đến các nước Đông Nam Á, Makita đã cho xây dựng các nhà máy sản xuất chuyên một số loại sản phẩm tại Thái Lan, Trung Quốc. Hầu hết các sản phẩm của Makita chính hãng được phân phối tại Việt Nam đa số sẽ có xuất xứ từ Trung Quốc, một số dòng máy khoan điện riêng biệt sẽ được sản xuất tại Thái Lan như: M8100B, M6000B…. Thị trường Việt Nam có rất ít dòng sản phẩm “Made in Japan”, vì vậy chúng ta cũng cần phải cảnh giác và kiểm chứng kỹ càng trước khi mua các sản phẩm đó

  1. Kiểm tra tem

Để đề phòng hàng giả nhái xâm chiếm thị trường, cũng như bảo vệ thương hiệu, các sản phẩm của Makita đều được dán tem chống giả 7 màu, với độ phản quang và đường nét in trên tem sắc sảo và bên dưới mỗi tem 7 màu đều mang dãy 16 số để kiểm tra tại website hãng. Mỗi máy Makita đều sẽ mang 1 số Seri riêng biệt, không trùng lặp, vì vậy người dùng cần kiểm tra tem, số seri, thông số máy… trước khi quyết định mua sản phẩm.

Trả lời